Giới thiệu
0
Giới thiệu

Về chúng tôi

Nhựa Bảo Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Về chúng tôi

LÝ DO NÊN CHỌN NHỰA BẢO MINH

“Hòa vào sự chuyển mình của Đất nước, bắt kịp xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội nói chung và Ngành công nghiệp nhựa nói riêng. Bảo Minh là một cơ sở sản xuất nhựa trên khắp địa bàn toàn quốc từ năm 2002. Do nhận thấy tình hình cấp thoát nước đang là nhu cầu xu hướng tất yếu hiện nay ở các khu công nghiệp và công trình xây dựng. Bảo Minh chính thức phát triển thành CÔNG TY TNHH  SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK NHỰA BẢO MINH, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại ống nhựa HDPE và phụ kiện chuyên dùng trong các công trình cấp, thoát nước, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp…

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhựa Bảo Minh khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “Sản phẩm nói lên thương hiệu”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhựa Bảo Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhựa Bảo Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

Sự thật thú vị

Những con số của chúng tôi

 • 50
  THÀNH VIÊN
 • 100
  SẢN PHẨM
 • 1000
  ĐÁNH GIÁ
 • 5
  CHẤT LƯỢNG

Đánh giá về chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Họ là những người tuyệt vời