BẢO MINH - HẮC MÃ TRONG NGÀNH NHỰA VÀ NỖ LỰC VƯƠN MÌNH THẦN TỐC
0
/upload/images/dsc02350.jpg

BẢO MINH - HẮC MÃ TRONG NGÀNH NHỰA VÀ NỖ LỰC VƯƠN MÌNH THẦN TỐC

Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành công nghiệp nhựa vẫn duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh và tăng trưởng tốt. Hơn hết, việc ứng dụng thành phẩm nhựa công nghiệp vào phát triển xây dựng các công trình, dự án trọng điểm, phục vụ nhu cầu dân dụng đã tạo ra thị trường ngách, mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp biết nắm bắt và phát huy lợi thế của mình.

Định hướng cho những mục tiêu dài hạn

Trong đó, ống nhựa HDPE đã được ứng dụng rộng rãi vào những năm gần đây, đóng góp vào các dự án trọng điểm quốc gia về bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, xây dựng các đô thị xanh…

Nắm bắt được xu hướng này, Công ty TNHH Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Nhựa Bảo Minh (dưới đây gọi tắt là Bảo Minh) đã tập trung vào sản xuất các dòng ống nhựa HDPE và phụ kiện ống HDPE; mang đến giải pháp tối ưu về môi trường cho các đối tác và chủ đầu tư xây dựng cùng mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm ống nhựa HDPE chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bằng sự đổi mới, sáng tạo và nhanh nhạy ứng dụng công nghệ hiện đại, Bảo Minh đã dành suốt một thập kỷ để minh chứng cho phương châm kinh doanh mà doanh nghiệp lựa chọn từ những ngày đầu tiên: “Sản phẩm nói lên thương hiệu”.

Tiền thân là doanh nghiệp chuyên sản xuất hạt nhựa công nghiệp, đây là lợi thế để Bảo Minh kiểm soát tối ưu nguồn nguyên liệu đầu vào, và là tiền đề về sự am hiểu, ứng biến trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thành phẩm nhựa công nghiệp. Thêm vào đó, việc sử dụng máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến tiêu chuẩn châu Âu đã giúp sản phẩm của công ty nâng cao chất lượng, đảm bảo việc phát huy vai trò trong các công trình cấp, thoát nước, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Bảo Minh "Hắc mã" trong ngành nhựa và nỗ lực vươn mình thần tốc

Với những định hướng “dài hơi”, Bảo Minh đang khẳng định mình trên lĩnh vực sản xuất ống nhựa HDP

Với sự quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng của ban lãnh đạo, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ giám sát kỹ thuật, cùng sự đoàn kết đồng lòng đã tạo nên một tập thể bứt phá. Đến nay, Bảo Minh đang sở hữu nhà máy quy mô 10.000m2 và kho lưu trữ 5.000 m2, định hướng mở rộng thêm quy mô trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu thị trường và tiệm cận mục tiêu phát triển lớn mạnh tại thị trường trong và ngoài nước.

Góp mặt trong các dự án trải dài từ Bắc vào Nam

Qua quá trình phát triển và không ngừng hoàn thiện, tập trung vào chất lượng, các sản phẩm ống nhựa HDPE của Bảo Minh đảm bảo mức độ hoàn thiện đến từng chi tiết, đạt chuẩn chất lượng quốc tế với độ kháng hóa chất tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 50 độ C, độ bền 50 - 70 năm. Hiện, Bảo Minh đang cung cấp ra thị trường 4 nhóm sản phẩm chính: Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp, Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách, Ống nhựa HDPE trơn, Ống nhựa HDPE gân xoắn luồn dây điện.

Bảo Minh "Hắc mã" trong ngành nhựa và nỗ lực vươn mình thần tốc
Sản phẩm, trang thiết bị tại xưởng

Với các đặc tính vượt trội, các sản phẩm thương hiệu Bảo Minh hiện đã và đang xuất hiện tại nhiều loại hình công trình khác nhau như hệ thống cấp thoát nước khu dân cư, khu đô thị, hệ thống thoát nước công nghiệp, bao bọc cáp điện ngầm bưu chính – viễn thông, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị, tưới tiêu nông nghiệp, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng… đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội và thân thiện với môi trường.

Bảo Minh đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm đối tác và khách hàng trên cả nước, trong đó, có thể kể đến nhiều chủ đầu tư lớn như tập đoàn Novaland, tập đoàn Nam Long, tổng công ty Licogi, và các chủ đầu tư cùng công ty xây dựng thị trường trong nước.

Nhờ đó, Bảo Minh góp mặt tại nhiều dự án trải dài từ Bắc vào Nam với đa dạng loại hình như Khu đô thị với Sunrise City North, Aqua City Đồng Nai, Phúc Long - Long An, Happy Home - Cà Mau, khu dân cư Mỹ Độ - Bắc Giang, Dầu Giây – Đồng Nai; Khu du lịch nghỉ dưỡng với dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, NovaWorld Phan Thiết, Malibu - Hội An, Thiên Đường Xanh - Quy Nhơn, Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể - tỉnh Bắc Kạn, Hồ Tràm Vũng Tàu, Bình Tiên – Ninh Thuận; Khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại Quảng Ninh, Hòa Bình, Đà Nẵng, Đồng Nai; cùng các công trình tuyến đường vành đai, Sân Golf Long Thành, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long, Nhà máy Xử lý nước thải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Điện gió Phong Nguyên, Điện gió Hướng Tân - Quảng Trị…

Việc có mặt tại các dự án trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước đã trở thành động lực và niềm tin để Bảo Minh nỗ lực với định hướng phát triển không ngừng. Trong năm 2021, Bảo Minh được vinh danh trong Top 50 “Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Việt Nam Asean 2021” do Hiệp hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam - Asean bình chọn. Và ghi dấu ấn khi đại diện làng Công nghệ Tiên Phong tham gia Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021.

Bảo Minh "Hắc mã" trong ngành nhựa và nỗ lực vươn mình thần tốc
Bảo Minh tham gia Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021

Với khát vọng vươn xa, Bảo Minh đã và đang liên tục nỗ lực không ngừng để nâng cấp doanh nghiệp ngày một tinh anh, hiện đại, không chỉ mang đến những giá trị tối ưu cho đối tác, khách hàng trong nước, Bảo Minh kỳ vọng sẽ phát triển lớn mạnh hơn tại thị trường châu Á và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận