THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHỰA BẢO MINH
0
/upload/images/tb-logo-nhua-bao-minh.png

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHỰA BẢO MINH

Công ty TNHH Sn xut Thương mi XNK Nha Bo Minh xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi Logo Công ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.
 
Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Để đi xa hơn và thực hiện những mục tiêu dài hạn trong thời gian tới, năm 2022 này,
Nhựa Bảo Minh chủ trương xây dựng những chiến lược mới nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty.

Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra Nhựa Bảo Minh.
 
Bởi vậy, bắt đầu từ tháng 5/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Nhựa Bảo Minh. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. 

Tải tài liệu xuống

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Nhựa Bảo Minh

22 Lương Trúc Đàm, Hiệp Tân, Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0836 369 369 (HCM) - 0363 303 633 (HN)

Website: https://nhuabaominh.com/

 

Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận